Phương pháp rửa mặt trong 60 giây cho một làn da hoàn hảo

Quy tắc rửa mặt trong 60 giây cho một làn da hoàn hảo.jpg

Không phải ai cũng may mắn sinh ra sở hữu ngay một làn da sáng mịn hoàn hảo. Chị em phụ nữ hiện đại luôn tìm mọi phương pháp chăm sóc. Và làm đẹp da để thực hiện ước mơ có thể sở hữu làn da như em bé. Phương pháp rửa mặt trong 60 giây ra đời. Đây là một phương pháp giúp bạn có thể chăm sóc da tốt hơn.

Phương pháp rửa mặt trong 60 giây

Phương pháp rửa mặt này đến từ Nayamka Roberts-Smith của LABeautyologist, một chuyên gia thẩm mỹ. Người đã thường xuyên nói với 43.000 người theo dõi Twitter của mình rằng. Rửa mặt trong 60 giây để giúp các thành phần sữa rửa mặt thực sự thấm vào da.

Trên thực tế, việc loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da hàng ngày khó khăn hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn cần 60 giây để sữa rửa mặt có thể hòa tan và xóa bỏ bụi bẩn, bã nhờn. Cũng như làn sạch da hiệu quả. Cần lưu ý làm sạch da xung quanh cánh mũi, dưới cằm và xung quanh chân tóc của bạn.

Theo khảo sát, một người dùng trên Reddit nói rằng quy tắc 60 giây thực sự đã biến đổi làn da của họ theo cách tích cực. Sau 1 tháng áp dụng, làn da có kết cấu mềm mại hơn. Không bị sần sùi và giảm mụn đáng kể.

Kiểm tra hiệu quả thực tế

Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào việc làm sạch hai lần. Bao gồm 2 giai đoạn như sau: trước tiên sử dụng sữa rửa mặt để tẩy trang và loại bỏ bụi bẩn. Sau đó, sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng để rửa sạch tất cả các chất cặn bã còn lại. Theo Roberts-Smith. Tôi nên dành 60 giây để rửa mặt mỗi ngày. Tuy nhiên, tôi sợ làn da nhạy cảm của mình sẽ bị kích ứng với khoảng thời gian quá lâu như vậy. Nên tôi đã chia thành 2 giai đoạn như trên.

Chỉ sử dụng các đầu ngón tay. Nhẹ nhàng massage da mặt bằng một ít dầu tẩy trang yêu thích trong 30 giây. Sau đó, rửa mặt với sữa rửa mặt trong 30 giây còn lại.

Phương pháp rửa mặt trong 60 giây

Những thay đổi

Việc trang điểm và bụi bẩn hàng ngày nếu không được làm sạch đúng cách. Sẽ khiến làn da xấu đi nhanh chóng. Bạn cần dành đủ thời gian để đảm bảo làm sạch mọi kẽ hở trên khuôn mặt. Áp dụng quy tắc 60 giây và tôi nhận thấy da mặt đã được cải thiện rõ rệt bớt đỏ và sáng mịn hơn.

Những lưu ý

Để đảm bảo hiệu quả làm đẹp da như mong muốn. Bạn cần phải chọn đúng loại sữa rửa mặt thật sự phù hợp. Nó giúp kích thích sự lưu thông máu trên da mặt. Mang đến cho bạn làn da sáng mịn và mềm mại hơn. Nếu da mặt bạn gặp vấn đề về mụn thì nên kết hợp thêm với nhiều phương pháp giúp xóa bỏ mụn khác. Tuy nhiên, nguyên tắc cơ bản vẫn là phải làm sạch da đúng cách và khoa học.

Sau khi thức dậy, bạn vẫn còn thấy dư lượng mascara dưới mắt. Điều này cho thấy bạn đã không tẩy trang đủ tốt. Quy tắc 60 giây thực sự có thể có lợi cho làn da của bạn bằng cách giữ làn da sạch sẽ và thông thoáng hơn. Trang điểm có thể dẫn đến khô da, kích ứng và thậm chí là mụn.Vì vậy, dùng thêm 50 giây mỗi ngày để rửa mặt thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong làn da của bạn.

Cần lưu ý là massage thật nhẹ nhàng và sử dụng loại sữa rửa mặt phù hợp để đảm bảo không làm tổn thương da nhé!

Trên đây có thể là một mẹo hay giúp việc chăm sóc da hàng ngày của bạn thêm hiệu quả. Hãy tìm hiểu và áp dụng để có được một làn da sáng khỏe, đẹp không tỳ vết bạn nhé!