Phun thêu chân mày: Bí quyết chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Phun thêu chân mày Bí quyết chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt.jpg

Một đôi lông mày đẹp, phù hợp không chỉ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thanh tú, sắc nét mà nó còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Trong nhiều sách về phong thủy và tướng số đều có viết: “Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi”, có nghĩa là hình dáng của lông mày có thể biểu hiện về tính cách, sự nghiệp, nhân duyên của mỗi người. Từ đó, chúng ta có thể thấy được tầm ảnh hưởng của đôi chân mày như thế nào đúng không?

Vậy làm sao để biết mẫu chân mày nào đẹp, phù hợp với mình? Trong bài viết ngày hôm nay, KIM NGAN Beauty Care sẽ chia sẻ tới các bạn những mẫu lông mày đẹp, hợp từng dáng khuôn mặt tròn, dài, vuông, trái xoan… để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé!

Thế nào là một mẫu lông mày đẹp?

Thoạt nhìn vào gương mặt của mỗi người thì lông mày có vẻ kém quan trọng, không được chú ý lắm. Thế nhưng, trên thực tế, lông mày (chân mày) lại chính là chi tiết quan trọng để định hình gương mặt của mỗi người.

Các chuyên gia sắc đẹp vẫn thường ví lông mày chính là “nóc” của gương mặt. Một gương mặt đẹp chắc chắn sẽ không thể nào thiếu một đôi chân mày đẹp. Và một đôi lông mày đẹp sẽ được đánh giá qua các yếu tố sau đây:

  • Lông mày đẹp sẽ có độ đậm vừa đủ. Nếu lông mày quá đậm thì gương mặt sẽ trở nên rất dữ, thậm chí là hơi ác. Ngược lại, một đôi chân mày nhạt nhòa sẽ khiến gương mặt không có điểm nhấn.
  • Màu lông mày phải hợp với màu da và màu tóc.
  • Phom dáng lông mày phải phù hợp với các đường nét trên gương mặt để tạo thành một tổng thể hài hòa, cân đối.
  • Ngoài ra, lông mày cũng phải được cắt tỉa gọn gàng, chỉn chu nữa nhé.

Tùy vào đặc điểm của từng gương mặt mà sẽ có mẫu lông mày phù hợp. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẫu lông mày thích hợp nhất cho từng gương mặt nhé!

Cách chọn dáng mày phù hợp với từng khuôn mặt

Cách chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt trái xoan (Oval)

Cách chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt trái xoan Oval

Đây là hình dáng gương mặt vô cùng lý tưởng đối với các chị em vì hầu hết có thể tương hợp với mọi kiểu dáng chân mày. Tuy nhiên, khuyến khích các bạn vẽ dáng mỏng và cong nhẹ ở phần đuôi vì gương mặt sẽ trở nên mềm mại và thanh tú hơn.

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt trái tim

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt trái tim

Với khuôn mặt này, dáng mày cong nhẹ đều là “bách phát bách trúng”. Nếu các bạn vẽ dáng chân mày này, gương mặt bạn sẽ toát sự nhẹ nhàng và đồng điệu. Lưu ý các bạn nên chỉnh độ cong chân mày phù hợp độ rộng của trán và phần cằm nhé!

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt vuông

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt vuông

Trở ngại lớn nhất của gương mặt vuông là xương hàm góc cạnh và thô. Giải pháp cứu cánh cho các cô gái với dạng mặt này là kiểu chân mày hình cánh cung được bo tròn ngay từ đỉnh mày và có chiều ngang tương đương giữa phần đầu,thân và đuôi lông mày. Với cặp chân mày này sẽ khiến gương mặt bạn trở nên hài hòa và bớt góc cạnh hơn.

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt tròn

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt tròn

Vì độ đầy đặn của gương mặt này nên các chị em nên ưu tiên dáng chân mày hình vòng cung có đường gấp khúc về hướng đuôi vì dáng chân mày này sẽ khiến gương mặt có phần thon gọn và hài hòa hơn.

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt dài

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt dài

Dáng mày ngang có một vòng cung kéo nhẹ xuống sẽ phù hợp với các bạn có khuôn mặt dài vì nó không chỉ khiến khuôn mặt có chiều rộng hơn mà còn khiến ngũ quan trông thanh thoát và cân đối.

Cách chọn dáng mày phù hợp với mặt kim cương

Mặt kim cương có đặc điểm là phần trán và cằm hơi nhọn nhưng hai bên gò má lại hơi cao và rộng. Để giúp gương mặt này có độ mềm mại thì dáng lông mày hơi cong nhẹ, nhấn nhá ở phần đuôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, phần chân mày dày dặn sẽ giúp bạn trở nên thu hút và lôi cuốn hơn, đồng thời làm giảm độ rộng của khuôn mặt hơn đấy.

Mẫu chân mày lý tưởng dành cho cô nàng sở hữu gương mặt kim cương
Mẫu chân mày lý tưởng dành cho cô nàng sở hữu gương mặt kim cương

Hình ảnh phun mày tại KIM NGÂN

mày nâu đen

phun chân mày tự nhiên tại bình dương

PHUN MÀY ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI BÌNH DƯƠNG

điêu khắc mày nam tại bình dương

SỬA DÁNG CHÂN MÀY TẠI BÌNH DƯƠNG

Trên đây là các mẫu lông mày đẹp cho từng khuôn mặt. Hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu chân mày thích hợp nhất để làm tôn lên những ưu điểm trên gương mặt của mình. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và vui vẻ.

PHUN CHÂN MÀY ĐẸP- HỢP PHONG THỦY TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG