Massage giờ vàng – Ưu đãi sốc

massage body tại bình dương

MASSAGE GIỜ VÀNG – ƯU ĐÃI SỐC

ĐI NHÓM 3 NGƯỜI CHỈ TÍNH TIỀN 2 NGƯỜI

KHUNG GIỜ: 9H00 – 15H00

massage body tại bình dương

Lợi ích của việc massage body

 Nó giải phóng căng thẳng và căng thẳng từ tâm trí của bạn hiệu quả. Tác dụng của massage body 60 phút hoặc 90 phút làm thư giãn cơ thể hoàn toàn. Do đó nhiều người dễ đi vào giấc ngủ, cung cấp một sức mạnh rất mạnh hiệu ứng làm dịu.

 Giải phóng sự căng cơ: Các cơ có khuynh hướng bị siết chặt vì nhiều lý do khác nhau. Dẫn đến điểm khởi phát hoặc điểm đau trong cơ thể. Trong một khoảng thời gian, những điểm này gián tiếp làm đau đến các cơ xung quanh. Lợi ích của việc massage body giúp giải phóng căng thẳng xung quanh các loại điểm kích hoạt.

 Cải thiện tuần hoàn máu: Tăng lưu thông máu, cho phép các mô và tế bào bị tổn thương sửa chữa và phục hồi nhanh hơn.

 Cải thiện sức khoẻ tổng quát để giúp giảm nhẹ các rối loạn thông thường. Như chứng khó tiêu, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, huyết áp cao, vô sinh và đau lưng.

Các lợi ích của việc massage body khác

  • Nó giúp làn da bạn trắng sáng: Với sự gia tăng tuần hoàn máu trong cơ, da sẽ sáng lên, tạo ra ánh sáng rực rỡ và khỏe mạnh.
  • Nó cho phép tăng cường tập dẽo dai của bạn.
  • Giảm lo lắng do áp lực công việc và gia đình.
  • Giảm căng thẳng, nhức đầu và đau nửa đầu.
  • Cải thiện tư thế: Một số mô liên kết có thể trở nên quá cứng nhắc và chặt chẽ, dẫn đến tình trạng cơ thể kém. Lợi ích của việc massage body có thể giúp làm mềm các mô liên kết của cơ thể.
  • Tăng tính linh hoạt: Nó nới lỏng và thư giãn cơ siết chặt bằng cách phá vỡ sự kết dính hình thành trên gân và dây chằng xung quanh các khớp.

Hãy đến ngay Kim Ngân để được trãi nghiệm liệu trình tuyệt vời này, cùng với kỹ thuật massage chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài và nạp năng lượng cho ngày mới đầy hứng khởi.