Kem phục hồi, chống thâm quầng mắt Image Skincare Vital C Hydrating Eye Recovery Gel

Kem phục hồi, chống thâm quầng mắt Image Skincare Vital C Hydrating Eye Recovery Gel

Kem phục hồi, chống thâm quầng mắt Image Skincare Vital C Hydrating Eye Recovery Gel được áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp hoàn hảo với Vitamin C, K,… mang đến khả năng xóa tan quầng thấm, làm mờ nếp nhăn, cho da săn chắc và tràn đầy sức sống.

“Mắt gấu trúc” là nỗi buồn của không biết bao nhiêu phụ nữ bởi quầng thâm ở mắt luôn tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống và gây ảnh hưởng không nhỏ tới yếu tố thẩm mỹ, khiến chị em trở nên tự ti khi giao tiếp với mọi người. Vậy cách nào để làm hết thâm vùng da mắt nhanh chóng hiệu quả? Kem phục hồi, chống thâm quầng mắt Image Skincare Vital C Hydrating Eye Recovery Gel sẽ là “cứu cánh” cho phái đẹp.

Image Skincare Vital C Hydrating Eye Recovery Gel là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Image Skincare với công nghệ hiện đại kết hợp hoàn hảo với Vitamin C, K,… mang đến khả năng xóa tan quầng thấm, làm mờ nếp nhăn, cho da săn chắc và tràn đầy sức sống không thua kém gì các loại kem dưỡng da khác.

Bên cạnh khả năng phục hồi và chống thâm quầng mắt, sản phẩm này còn có công dụng tăng cường dưỡng ẩm, giữ nước cho da, ngăn ngừa sự chùng nhão, chảy xệ của da, mang đến một vẻ đẹp toàn diện cho chị em.

TÁC DỤNG:

Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần trên, Image Skincare Vital C Hydrating Eye Recovery Gel mang đến những công dụng vô cùng thần kỳ cho phái đẹp như sau:

  • Làm mờ các quầng thâm mắt
  • Xóa tan bọng mắt
  • Cải thiện đồ đàn hồi cho da, giúp da căng mịn
  • Ngăn ngừa lão hóa da vùng mắt, hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn, giúp cho làn da luôn tươi trẻ

THÀNH PHẦN CHÍNH: 15% Vitamin C, vitamin A,E,K, acid Hyaluronic, peptide.

CHỈ ĐỊNH: Da vùng mắt khô, thâm quầng mắt, ngăn ngừa vết chân chim.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Lấy 1 lượng nhỏ khoảng hạt đậu xanh massage nhẹ nhàng vùng mắt cả mí trên và mí dưới. Sử dụng ngày 2 lần sáng và tối.