Học nghề spa xong ra làm tại các vị trí nào?

DAO TAO NGHE SPA TAI DI AN BINH DUONG

Với sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ làm đẹp – chăm sóc sức khỏe, nghề spa được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì thu nhập hấp dẫn. Nếu tham gia học nghề spa, bạn nên biết rằng ngoài vấn đề thu nhập, thì đây là lĩnh vực có nhiều cơ hội thăng tiến với các vị trí khác nhau.

Học việc và rèn luyện kỹ năng nghề từ vị trí thợ spa

Vạn sự khởi đầu nan! Khi mới học xong, thợ spa sẽ là bước đầu tiên trong sự nghiệp của bạn. Công việc của một thợ spa chủ yếu là thực hiện tắm tẩy, tắm dưỡng cho khách, massage, chăm sóc cơ bản, phụ giúp kỹ thuật viên và chuyên viên.

Việc làm quen môi trường spa ban đầu giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm. Bạn cũng sẽ biết rõ điểm mạnh của bản thân để định hướng nghề nghiệp về sau. Bạn thậm chí còn có thể được học các bí quyết kỹ thuật riêng của spa, như trong các loại hình điều trị: massage mặt, gội đầu, lấy nhân mụn, peeling trị mụn, laser trị nám…

Khi tay nghề vững vàng, bạn có thể trở thành kỹ thuật viên. Kỹ thuật viên – tức là người đã có kỹ năng thành thạo, nắm rõ quy trình, và đạt những tố chất cần thiết để làm việc tại các spa chuyên nghiệp.

Kỹ thuật viên spa làm việc rất linh hoạt trong các loại hình dịch vụ: massage, giảm béo, trị mụn, chăm sóc da, trẻ hóa da,…

Bắt đầu trở thành kỹ thuật viên, tức là bạn đã bắt đầu chọn cho mình hướng đi cụ thể trong ngành spa, và nguồn thu nhập cũng tăng lên.

uu dai lam dep gio vang tai kim ngan binh duong (1)
Trở thành thợ spa là nền tảng để bắt đầu công việc ổn định

Tích lũy kinh nghiệm, hoàn thiện kỹ năng nghề phát triển thành chuyên viên spa

Với vị trí chuyên viên, không những có tay nghề nhuần nhuyễn như kỹ thuật viên, mà còn phải có kỹ năng mềm giao tiếp, nắm vững kiến thức và hiểu rõ tâm lý khách hàng để tư vấn.

Ví dụ, chuyên viên chăm sóc da toàn thân phải đủ kiến thức để nhận biết tình trạng da, cách thức, biện pháp trị liệu: tẩy lông, tẩy tế bào chết, đắp paraffin, ủ dưỡng, tắm trắng…; cùng các bước tư vấn, giới thiệu sản phẩm chăm sóc da phù hợp cho khách hàng.

spa uy tín tại bình dương
Nâng thu nhập, hoàn thiện kỹ năng với vai trò chuyên viên spa

Nghề vững, đầy tín nhiệm sẽ được đề cử thành quản lý spa

Tùy theo quy mô nơi làm việc, bạn sẽ trở thành quản lý spa khi khẳng định xuất sắc vai trò bản thân. Đây là cơ hội để bạn nâng tầm nguồn thu nhập cũng như uy tín cá nhân.

Vị trí quản lý spa phải nắm vững toàn bộ kỹ năng thực hiện các dịch vụ của spa để có thể sắp xếp nhân sự phù hợp. Bên cạnh đó, quản lý spa cũng cần đảm bảo yếu tố doanh thu cho spa bằng các biện pháp quảng cáo, marketing, thu hút khách hàng.

Có cơ hội trở thành chủ spa

Spa là một ngành kinh doanh thời thượng, tuy nhiên vẫn chưa được đầu tư nhiều. Các trung tâm, cơ sở mọc lên rầm rộ nhưng chưa có sự độc đáo và luôn thiếu chuyên nghiệp. Vì vậy, ngành spa vẫn còn rất nhiều cơ hội dành cho người mới muốn kinh doanh. Điều quan trọng là bạn làm sao để nắm bắt được cơ hội đó?

spa uy tín tại bình dương

Nếu bạn tham gia quá trình học nghề, bên cạnh các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, giảng viên còn bổ sung cho bạn lý thuyết / kinh nghiệm mở và kinh doanh spa như thế nào để đạt hiệu quả. Đây là một sự thuận lợi dành cho những ai đang có ý tưởng mong muốn làm chủ spa. Kiến thức này giúp bạn có cái nhìn tổng quát rõ ràng về kinh doanh spa, những điều cần thực hiện và cần lưu ý,… Kết hợp với chuyên môn, tay nghề, vốn liếng được tích lũy và niềm đam mê, bản lĩnh, thì bạn đã có thể kinh doanh spa thành công.

Hãy nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ của mình bằng việc đăng ký ngay khóa học nghề spa yêu thích. Tại KIM NGAN Beauty Care, bạn có thể tìm thấy những khóa học spa phù hợp nhu cầu cũng như năng lực ngân sách. Bên cạnh đó, rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho bạn, nhằm hỗ trợ bạn sớm gặt hái thành công khi bước vào ngành spa.

HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG - LẤY CHỨNG CHỈ SAU 2 THÁNG
HỌC NGHỀ SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG – LẤY CHỨNG CHỈ SAU 2 THÁNG

Học nghề SPA chuyên nghiệp – Lấy chứng nhận sau 2 tháng