Gel làm mờ và liền sẹo Image MD Restoring Post Treatment Scar Gel

Gel mờ sẹo và trị thâm

Gel làm mờ và liền sẹo Image MD Restoring Post Treatment Scar Gel nhằm ngăn chặn, làm mờ sự hình thành của các loại sẹo như sẹo phì đại, sẹo lồi, sẹo bỏng, sẹo rộng, sẹo mụn nổi cao và đỏ, sẹo mới và cũ.

Gel mờ sẹo và trị thâm

Khi các bộ phận trên cơ thể của chúng ta gặp phải các vết thương do tai nạn, mụn nhọt, bỏng, phẫu thuật… Theo thời gian lớp da mới được hồi phục đó, gọi là sẹo, nó khác với làn da bình thường của cơ thể là có tính chất phẳng, màu nhạt hoặc thâm đen. Tuy nhiên nếu collagen và các mô khác được cơ thể sản xuất quá mức thì sẽ tạo thành sẹo lồi, hoặc quá ít collagen sẽ tạo nên sẹo lõm. Sẹo không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ của làn da, từ đó cũng làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện.

Gel làm mờ và liền sẹo Image MD Restoring Post Treatment Scar Gel tiên tiến này được phát triển bởi các bác sĩ phẫu thuật tái tạo giúp giảm thiểu sự xuất hiện và sự biến màu của các vết sẹo sau phẫu thuật cho thấy làn da mịn màng hơn, rạng rỡ và khỏe mạnh hơn. Làm giảm rõ rệt độ dày và độ nhám của vết sẹo. Được xây dựng bởi các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho kết quả tối đa.

gel làm mờ sẹo cao cấp image

► CÔNG DỤNG:

– Giảm thiểu sự xuất hiện của sự đổi màu da sau phẫu thuật.
– Phục hồi chức năng bảo vệ của lớp sừng.
– An toàn với mọi loại da.
– Dưỡng ẩm vùng da bị tổn hại.
– Tạo môi trường tối ưu cho quá trình lành da, ngăn sẹo hình thành.

► THÀNH PHẦN:

Chiết xuất từ củ hành tây: làm giảm sự xuất hiện của sẹo. Thường được sử dụng để giảm đau và sưng do côn trùng hoặc ong đốt cũng như giảm vi khuẩn từ da dễ bị mụn trứng cá.Hexapeptide palmitoyl: bắt trước khả năng của sợi elastin để duy trì độ đàn hồi của da. Kích thích nguyên bào sợi do đó kích thích tổng hợp elastin tự nhiên.

Dimethicon: một loại polymer dựa trên silicone, có tác dụng làm dịu và ngăn ngừa tình trạng mất nước.

► SỬ DỤNG:

Áp dụng cho khu vực điều trị sau phẩu thuật, sẹo và chấn thương.

Sử dụng ngày 2 lần, bôi lại và xoa bóp nhẹ nhàng thường xuyên khi cần thiết hoặc theo khuyến nghị của bác sĩ.

Đảm bảo vùng điều trị sạch và khô.

► CHỈ ĐỊNH LOẠI DA:

Sẹo sau phẫu thuật và chấn thương, tất cả các loại da; da sau phẫu thuật, da nhạy cảm.