mỹ phẩm doctor one tại bình dương

NHÀ PHÂN PHỐI TRỰC THUỘC TỔNG CÔNG TY THIÊN NHIÊN VIỆT TẠI BÌNH DƯƠNG – CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP KIM NGÂN

Thiên Nhiên Việt là công ty TNHH MTV chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chính hãng có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp với làn da Châu Á.  Được thành lập và đi vào hoạt động từ giữa năm 2017, Thiên Nhiên Việt liên tục phát triển và thành công với rất nhiều sản phẩm, nhãn hàng được khách hàng tin tưởng.

Thiên Nhiên Việt tự hào là một trong những thương hiệu vàng của Việt Nam nhiều năm liền đạt thành tích xuất sắc. Mang đến cho người tiêu dùng những sự lựa chọn thông minh từ những sản phẩm chất lượng, đồng thời đáp ứng nhu cầu sử dụng phương pháp an toàn, thân thiện cho hàng triệu khách hàng.

Thương hiệu chủ đạo:

  • Cao gừng: Cao gừng tan mỡ, xà bông gừng, sữa tắm lá gừng, cao gừng nghệ đỏ
  • Cà phê xanh: Cà phê xanh kháng mỡ, cà phê nhân sâm, cà phê nam bổ thận.
  • Nàng ơi: Dầu gội gừng tươi, dầu gội bồ kết hà thủ ô, xịt dưỡng tóc thảo mộc, cao ủ tóc gừng tươi…
  • Bốn mùa: Mặt nạ tinh thể, tinh chất men gạo, mặt nạ cọ dừa hạt ngọc, dầu gạo tẩy trang
  • Tắm trắng kén tằm:
  • Thảo mộc nhân sâm đất:
  • Cà chua xanh:

Để mua được hàng chính hãng, quý khách lưu ý mua hàng đúng hệ thống phân phối của Thiên Nhiên Việt. Hàng chính hãng sẽ được đóng gói chắc chắn, có mã vạch để kiểm tra.

Đặc biệt Quỹ từ thiện NHUỘM XANH THẾ GIỚI của Thiên Nhiên Việt (quỹ từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh, gia đình khó khăn, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo trên toàn quốc) sẽ có đóng góp của bạn bằng việc trích số tiền của mỗi sản phẩm Thiên Nhiên Việt bán ra cho quỹ.

KIM NGAN Beauty Care – nhà phân phối chính thức của Thiên Nhiên Việt tại khu vực Bình Dương

Đặt mua sản phẩm qua hotline: 0918 432 678

Hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/kimnganbeautycare

Lưu ý: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả và nhái thương hiệu Thiên Nhiên Việt hết sức tinh vi nên các bạn cần thận trọng không nên ham những sản phẩm rẻ nhưng không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng.