Xóa bớt, chàm bẩm sinh tại Bình Dương

Xóa bớt, chàm bẩm sinh hiệu quả  tại Bình Dương

Công nghệ Laser HIỆN ĐẠI – GIẢI PHÁP VÀNG giúp bạn xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ,

cho làn da sáng mịn, tươi tắn, đẹp rạng ngời.

XÓA BỚT, CHÀM BẨM SINH – CAM KẾT HIỆU QUẢ

💢💢 XÓA BỚT, CHÀM BẨM SINH◾️▪️CAM KẾT HIỆU QUẢ ▪️◾️🔰 Công nghệ Laser HIỆN ĐẠI – GIẢI PHÁP VÀNG giúp bạn xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ, cho làn da sáng mịn, tươi tắn, đẹp rạng ngời.➖➖➖➖➖➖➖👉 Những hạn chế thẩm mỹ nơi làn da khiến bạn cảm thấy tự ti, nhất là những vết chàm, bớt sậm màu. Điều trị chàm, bớt bẩm sinh đòi hỏi thời gian, sự kiên trì và hơn cả là công nghệ dùng trong điều trị.👉 Tại Kim Ngân, chúng tôi ứng dụng thành công công nghệ Laser trong điều trị xóa bớt sắc tố, đem lại sự hiệu quả và hài lòng cho khách hàng.➖➖➖➖➖➖➖👉 Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser tại Kim Ngân:☑Xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ: Laser dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin ở nhiều kích thước, mức độ khác nhau, xóa sạch chàm, bớt tận gốc, triệt để.☑ Làn da sáng mịn, tươi tắn, đồng màu: có khả năng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.☑ Không gây đau rát, không để lại sẹo: Laser sử dụng cơ chế tùy chỉnh năng lượng, không gây tổn thương nhiệt cũng như đau rát cho da trong suốt quá trình điều trị, không để lại sẹo thẩm mỹ.☑ An toàn với làn da: Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.☑ Hiệu quả lên đến 99%.☑ Thời gian thực hiện nhanh chóng.☑ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.➖➖➖➖➖➖➖👉 Lưu ý sau khi xóa chàm, bớt bẩm sinh tại Kim Ngân+ Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị+ Bôi kem tái tạo da theo chỉ định của Kim Ngân+ Chăm sóc da theo đúng với chỉ định của Kim Ngân➖➖➖➖➖➖➖➖KIM NGÂN BEAUTY CARE📲 : 0918 432 678🌐: http://kimnganbeautycare.com/🏡 Trụ sở chính:172 , đường GS02 , KP. Tây A, P.Đông Hòa , TX.Dĩ An, T.Bình Dương 🏡 Chi Nhánh 1: 96 , đường GS01, KP.Tây B, P.Đông Hòa, TX. Dĩ An, T.Bình Dương

Người đăng: Kim Ngân Beauty Care – Đào Tạo Nghề Spa vào Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

 

Những hạn chế thẩm mỹ nơi làn da khiến bạn cảm thấy tự ti, nhất là những vết chàm, bớt sậm màu. Điều trị chàm, bớt bẩm sinh đòi hỏi thời gian, sự kiên trì và hơn cả là công nghệ dùng trong điều trị.

 Tại Kim Ngân, chúng tôi ứng dụng thành công công nghệ Laser trong điều trị xóa bớt sắc tố, đem lại sự hiệu quả và hài lòng cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser tại Kim Ngân:

 Xóa sạch chàm, bớt ở mọi kích thước, mức độ: Laser dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu sắc tố melanin ở nhiều kích thước, mức độ khác nhau, xóa sạch chàm, bớt tận gốc, triệt để.

  Làn da sáng mịn, tươi tắn, đồng màu: có khả năng thúc đẩy sự tăng sinh collagen và elastin, cho làn da sáng mịn, tươi tắn.

  Không gây đau rát, không để lại sẹo: Laser sử dụng cơ chế tùy chỉnh năng lượng, không gây tổn thương nhiệt cũng như đau rát cho da trong suốt quá trình điều trị, không để lại sẹo thẩm mỹ.

 An toàn với làn da: Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh. Công nghệ đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

 Hiệu quả lên đến 99%.

 Thời gian thực hiện nhanh chóng.

  Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Lưu ý sau khi xóa chàm, bớt bẩm sinh tại Kim Ngân

+ Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên vùng da điều trị

+ Bôi kem tái tạo da theo chỉ định của Kim Ngân

+ Chăm sóc da theo đúng với chỉ định của Kim Ngân

————————————————————————————————————————–

KIM NGÂN BEAUTY CARE  – THÁCH THỨC MỌI VẤN ĐỀ VỀ DA

ĐỘC QUYỀN I MAGE TẠI BÌNH DƯƠNG 

Hotline: 0918 432 678

Fanpage: https://www.facebook.com/kimnganbeautycare/

Trụ sở chính: 172 , đường GS02 , KP . Tây A , P .Đông Hòa , TX. Dĩ An .T ,Bình Dương

Chi Nhánh 1:  96 , đường GS01 , KP . Tây B , P .Đông Hòa , TX. Dĩ An .T ,Bình Dương

Xóa bớt, chàm bẩm sinh tại Bình Dương
5 (100%) 1 vote